CloudClass – Giải pháp dạy học trực tuyến toàn diện, hàng đầu hiện nay

Tại sao nói nền tảng cloudclass là giải pháp dạy học trực tuyến toàn diện? Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc áp dụng hình thức học trực tuyến trong lĩnh vực giáo dục là cực kỳ cần thiết và không thể thiếu. Học tập và giảng dạy trong một môi trường face to face mà không cần gặp mặt trực tiếp, kết nối với thư viện bài giảng trực tuyến,… chính là lợi ích tuyệt vời mà nền tảng dạy học trực tuyến đem lại.

Song không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được hết các tính năng giảng dạy và đảm bảo chất lượng buổi học tốt nhất.

Hiện tại, tổ chức của bạn đang tìm kiếm một nền tảng hỗ trợ dạy và học hiệu quả trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với cơn dịch bệnh nghiêm trọng. Để có lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm nhất hãy xem ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Nền tảng CloudClass – Giải pháp dạy học trực tuyến toàn diện, phù hợp với mọi tổ chức

Trong những năm gần đây, làn sóng ứng dụng công nghệ vào cuộc sống đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ và nhanh chóng. Tất cả các thông tin đều có thể thực hiện trao đổi thông qua một nền tảng giảng dạy trực tuyến với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, công sức.

nen-tang-cloudclass-giai-phap-day-hoc-truc-tuyen-toan-dien-phu-hop-voi-moi-to-chuc
Nền tảng CloudClass – Giải pháp dạy học trực tuyến toàn diện

Nắm rõ vấn đề này, chúng tôi – đội ngũ kỹ sư OWS Việt Nam nhanh chóng nhận biết được sứ mệnh của mình chính là nghiên cứu, phát triển công nghệ cho ra đời sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu giảng và dạy trong giáo dục để nâng cao tối đa chất lượng cuộc sống con người.

CloudClass – Nền tảng E-learning thích hợp sử dụng với mọi cá nhân, tổ chức đào tạo ngày nay bởi nhiều những ưu điểm, tính năng vượt trội.

2.  Những tính năng nổi trội có trên CloudClass

• Nền tảng chuyên nghiệp

Nền tảng cloudclass được thiết kế chuyên biệt phục vụ công tác dạy và học. Toàn bộ các tính năng học và dạy được tích hợp chỉ trên cùng một nền tảng giúp thuận tiện tối đa khi sử dụng.

• Cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ sư phạm

Thầy cô có thể thỏa sức sáng tạo, giảng dạy theo bất kỳ phương pháp sư phạm nào mình muốn với hơn 30+ công cụ giảng dạy chuyên nghiệp như Giao bài tập, bài kiểm tra, chia nhóm, phát biểu, tương tác trên Whiteboard,..

nhung-tinh-nang-noi-troi-co-tren-cloudclass
Cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ sư phạm
  • Học tập mọi nơi, mọi lúc trên đa thiết bị

Sử dụng nền tảng CloudClass thì giáo viên, học sinh có thể thỏa sức tham gia học tập mọi nơi mọi lúc. Đồng thời cũng không cần quan tâm tới những khoảng cách về công nghệ từ đó việc học dễ dàng và thân thiện hơn rất nhiều.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng trước đó thì CloudClass góp phần to lớn trong việc hỗ trợ các trung tâm và cá nhân tổ chức các lớp/khoá học online trở lên thuận tiện, dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống.

Với thị trường trong nước lẫn ngoài nước thì CloudClass ngày càng trở lên phổ biến hơn theo thời gian. Và được giới chuyên gia nhận định là nền tảng E – learning hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. CloudClass – Nơi nắm giữ đội ngũ kỹ sư giàu năng lực với niềm đam mê công nghệ đang tiếp tục hành trình mang tới cho khách hàng nền tảng công nghệ tối ưu hiệu quả cho nhiều đơn vị như: trung tâm, trường học hay các tổ chức giáo dục khác,….

Hòa mình cùng sự phát triển của công nghệ 4.0 thì ngành Giáo dục luôn luôn cần đến sự đổi mới trong phương pháp dạy  và nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ của CloudClass hiểu sâu sắc việc phát triển tầm quan trọng của lớp học từ xa như nào với ngành giáo dục nói chung, và giáo viên người lái đò đưa học sinh tới miền đất tương lai nói riêng.

hoc-moi-luc-moi-noi
Học tập mọi nơi, mọi lúc trên đa thiết bị

Đây cũng chính là động lực chính để nền tảng cloudclass không ngừng nâng cấp, cải tiến các tính năng chuyên dụng. Nhanh chóng trở thành phương tiện truyền đạt kiến thức trực tiếp cho học viên, đồng thời vừa là nơi trao đổi, chia sẻ kiến thức và nắm bắt tiến trình học tập của học sinh dễ dàng.

Có lợi thế là sở hữu đội ngũ kiến trúc sư- những con người  từng làm việc tại những quốc gia lớn như Nhật, ANh… cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục . Chúng tôi mong rằng nền tảng học trực tuyến Cloudclass sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của thầy cô cùng các bạn học viên.

3. Cloudclass có thể  đem lại những gì?

Với nền tảng cloudclass, trung tâm có thể:

• Giảng dạy và học tập trên mọi thiết bị, nền tảng
  • Tư vấn chuyển đổi mô hình  truyền thống sang online chuyên nghiệp
  • Không giới hạn số lượng khóa học với chi phí thấp nhất
  • Dễ dàng quản lý, nắm bắt chính xác  tiến độ lớp học, và kết quả giảng dạy
  • Cung cấp tới hơn  300+ tính năng chuyên dụng dành riêng  cho trung tâm đào tạo

Với Giáo viên, nền tảng dạy học trực tuyến Cloudclass giúp:

• Tương tác trực tiếp với học viên không khác gì lớp truyền thống
  • Điểm danh học viên bằng trình quản lý thông minh
  • Xây dựng bài giảng, tổ chức chấm thi trực tuyến dễ dàng
  • Quản lý lớp học, lịch sử giảng dạy dễ dàng
  • Sở hữu hơn 50+ tính năng thiết kế chuyên dụng