Câu hỏi thường gặp

CloudClass có những ưu điểm gì vượt trội?

CloudClass có giao diện thân thiện và tiện lợi trong sử dụng, thầy cô chỉ cần thao tác 1-2 lần đã có thể hoàn toàn kiểm soát, sử dụng thành thạo trên đa nền tảng.

CloudClass vô cùng linh hoạt, có thể tùy biến ở hầu hết các mô hình lớp học, trường học, cơ sở giáo dục… qua đó các thầy cô và học sinh có thể:

  • Tham gia lớp học ảo được mô phỏng lại như một lớp học thực tế.
  • Học viên được nhắc nhở học tập liên tục, đúng lộ trình.
  • Thầy cô chủ động quản lý, sắp xếp lịch dạy của mình.
  • Chia sẻ kiến thức dễ dàng, chuyên nghiệp.

Tôi có nhiều tài liệu giảng dạy không muốn bị rò rỉ ra ngoài, CloudClass có cam kết bảo mật thông tin trong hệ thống một cách tuyệt đối không?

Bảo mật thông tin dữ liệu là cam kết hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư của Cloudclass ứng dụng công nghệ SSL, WebRTC, Websocket, Private And Secure Network và những thuật toán mã hoá tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài nền tảng CloudClass tôi có cần phần mềm gì để phụ trợ thêm trong quá trình giảng dạy không?

Khi sử dụng nền tảng Cloudclass, thầy cô hoàn toàn không cần thêm sử dụng thêm bất kỳ phần mềm phụ trợ nào vì mọi quy trình giảng bài, giao bài, chấm bài và tổ chức thi đều được tích hợp trên một nền ảng duy nhất.

Khi sử dụng sản phẩm CloudClass, số lượng người dùng có bị giới hạn không? Nếu muốn tăng thêm số lượng học viên thì phải làm thế nào?

Nền tảng không giới hạn số người học, thầy cô có thể tạo tài khoản cho tất cả học sinh, sinh viên tham gia với trình quản lý học viên thông minh ngay trên hệ thống.

Sau khi học sinh của tôi đã kết thúc bài học, tôi có thể tạo đợt thi, tổ chức kiểm tra ngay trên hệ thống để đánh giá chất lượng học sinh, sinh viên không?

Thầy cô hoàn toàn có thể kiểm tra đánh giá chất lượng người học bằng cách đưa bài tập, kỳ thi, kiểm tra đa dạng: Câu hỏi ngắn, trắc nghiệm, tự luận… và đặt mục tiêu. Ví dụ: hoàn thành trên 80% bài thi thì học viên mới được qua môn. 

Trên hệ thống tại mục Kết quả học tập, thầy cô có thể theo dõi kết quả học tập, tiến độ học tập cũng như tình trạng học tập của từng học viên và đánh giá so sánh việc học theo nhóm, theo giai đoạn… Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ xuất các file báo cáo, đánh giá số lượng người theo học, số lượng đã hoàn thành, chưa hoàn thành, điếm số của từng thành viên và kết quả học tập theo nhóm hoặc các lớp khác nhau…

Quy trình tư vấn triển khai và chăm sóc hỗ trợ của CloudClass như thế nào?

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn 24/7 nhanh chóng với 3 bước “Vàng” sau:

  1. Tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ Đại diện CloudClass tiếp nhận thông tin từ khách hàng trên các kênh Fanpage, Hotline, Email,…
  2. Tổng hợp, sắp xếp, giải đáp các thông tin Đội ngũ CloudClass tổng hợp, giải đáp các thông tin và truyền tải đến đội ngũ chăm sóc khách hàng để tiến hành hỗ trợ.
  3. Triển khai hỗ trợ khách hàng Đội ngũ CloudClass và khách hàng sẽ trao đổi thông tin (khi sử dụng hệ thống, các vấn đề cần làm rõ,..) chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm theo đúng chức năng và nhu cầu.

Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về sản phẩm CloudClass Extra, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin Tại đây.

CLOUDCLASS - Nền tảng giáo dục trực tuyến toàn diện

Scroll to top